THỢ ĐIỆN LẠNH

CỘNG ĐỒNG KỸ SƯ, THỢ ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM Đăng ký / Đăng nhập
Trang chủ Tin tức Triển lãm Quốc tế Thủy sản Việt Nam 2023

Triển lãm Quốc tế Thủy sản Việt Nam 2023

Triển lãm Quốc tế Thủy sản Việt Nam 2023

 

Thời gian: 23/08 đến 25/08/2023
Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) – 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.
Quy mô dự kiến: 350 gian hàng.
Ngành hàng trưng bày: Thủy hải sản tươi sống và đông lạnh: Tôm, cá tra, cá ngừ, mực - bạch tuộc, hải sản..; Sản phẩm GTGT: Đồ khô, đồ hộp..; Máy móc thiết bị chế biến, đóng gói và bảo quản thủy sản; Công nghệ nuôi trồng, đánh bắt và dịch vụ trong ngành thủy sản...

GIỚI THIỆU CHUNG

 

VIETFISH 2023 mang thông điệp và sứ mệnh “Asia’s Home Seafood – Ngôi nhà của thủy sản Á Châu” - Triển lãm sẽ là một sự kiện chuyên nghiệp, đẳng cấp, là sân chơi lớn hội tụ tất cả những tinh hoa của ngành thủy sản Việt Nam, là nơi những nhà nhập khẩu có thể tìm kiếm những sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt nhất, nơi giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm của rất nhiều doanh nhân thành đạt hoạt động trong lĩnh vực thủy sản.

 Với gần 400 gian hàng, trên 200 đơn vị triển lãm, Vietfish luôn là điểm đến mang lại nhiều giá trị cho doanh nghiệp: đối tác mới, nhà cung cấp mới, công nghệ mới, kiến thức mới,…đồng thời chuyên cung cấp các sản phẩm thủy sản sạch và chất lượng của các DN thủy sản lớn và uy tín nhất trong và ngoài nước.

CÁC HOẠT ĐỘNG DIỄN RA TẠI VIETFISH

- Gặp gỡ các đối tác và Doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu thủy sản lớn nhất Việt Nam

- Tham dự các hội thảo chuyên ngành thủy sản

- Tham dự hoạt động biểu diễn nấu ăn và dùng thử miễn phí tại các gian hàng

- Hoạt động mua bán và trao thưởng tại các gian hàng

- Các trò chơi và hoạt động vui nhộn tại các gian hàng 

 

CƠ HỘI KHI THAM GIA VIETFISH

 

  • - Miễn phí chương trình kết nối kinh doanh: Sắp xếp các cuộc gặp gỡ riêng tư và tiện ích với khách hàng, tìm kiếm các khách hàng mới.
  • - Các cơ hội truyền thông và quảng cáo: Doanh nghiệp có thể quảng bá tên công ty, sản phẩm, thương hiệu của mình thông qua các hoạt động truyền thông.
  • - Tăng cường trưng bày và quảng bá sản phẩm: Doanh nghiệp có cơ hội quảng bá sản phẩm mới hoặc sản phẩm đặc trưng tiêu biểu của mình, đặt gian hàng ở điểm nội bật tại triển lãm và bày bán sản phẩm tại gian hàng.
  • - Tham gia các hội thảo chuyên ngành thủy sản miễn phí.

hvacrvn.com :  Heating - Ventilation - Air Conditioning - Refrigeration - Vietnam. Luôn cập những tin tức mới nhất: Nhiệt - Thông gió - Điều hòa không khí - Đông lạnh tại Việt Nam.

Bài viết khác

Facebook Chat