THỢ ĐIỆN LẠNH

CỘNG ĐỒNG KỸ SƯ, THỢ ĐIỆN LẠNH VIỆT NAM Đăng ký / Đăng nhập
Trang chủ Tin tức Daikin đã mua lại công ty nào để có thể sản xuất Chiller Daikin

Daikin đã mua lại công ty nào để có thể sản xuất Chiller Daikin

Daikin mua lại O.Y.L. Các ngành nghề

Daikin AC (Americas), Inc. đã thông báo rằng công ty mẹ Daikin Industries, Ltd. sẽ mua lại O.Y.L. Industries Bhd, toàn cầu có trụ sở tại Malaysia

Daikin AC (Americas), Inc. đã thông báo rằng công ty mẹ Daikin Industries, Ltd. sẽ mua lại O.Y.L. Industries Bhd, công ty HVAC toàn cầu có trụ sở tại Malaysia, sở hữu nhà sản xuất máy làm lạnh McQuay International có trụ sở tại Hoa Kỳ. Thương vụ mua lại này giúp Daikin có chuyên môn sâu rộng về sản phẩm công nghệ tiên tiến cho các giải pháp sản phẩm ứng dụng của O.Y.L. Thông qua động thái này, Daikin sẽ tiếp tục nhắm đến vị trí số một trong thị trường HVAC toàn cầu.

OYL, có trụ sở chính tại Malaysia, là một công ty toàn cầu hoạt động trong lĩnh vực HVAC và kinh doanh lọc không khí sử dụng cho mục đích thương mại, và hiện là nhà sản xuất máy điều hòa không khí áp dụng (máy lạnh sử dụng thương mại quy mô lớn) lớn thứ tư toàn cầu và thương mại lớn thứ ba -sử dụng nhà sản xuất lọc không khí trên thế giới.

Yoshinobu Inoue, Chủ tịch của Daikin AC (Châu Mỹ), Inc. “Kiến thức chuyên môn kết hợp của chúng tôi sẽ nâng cao hơn nữa“ giải pháp kinh doanh tổng thể ”, nâng cao hiệu quả và cuối cùng là lợi nhuận.”

Việc mua lại sẽ cho phép Daikin thâm nhập chính thức vào Bắc Mỹ, thị trường điều hòa không khí lớn nhất mà Daikin đã tham gia. Inoue nói: “Sự hợp tác này sẽ cho phép cả Daikin và McQuay phục vụ khách hàng của mình tốt hơn. “Sự kết hợp giữa các sản phẩm cao cấp hơn của Daikin với nền tảng kinh doanh ứng dụng của McQuay sẽ mở rộng cơ hội cho toàn ngành trong năm 2006 và hơn thế nữa”.

Sau khi quá trình mua lại hoàn tất, O.Y.L. sẽ tiếp tục hoạt động như một công ty con hợp nhất của Daikin. Một ủy ban chung giữa cả hai bên sẽ nghiên cứu cách tốt nhất để tối đa hóa sự hiệp lực của việc mua lại.

Để tìm hiểu thêm thông tin, bạn có thể truy cập vào: www.oyl.com.my

Admin:Giáp Quang Quý

hvacrvn.com

Bài viết khác

Facebook Chat